TOYOTA HÀ ĐÔNG TƯNG BỪNG LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM

Ngày 3/2/2018 – Thời điểm mà không khí Tết đang cận kề, Toyota Hà Đông đã tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2017 với chủ đề “Thay Đổi để Phát Triển”. Tới tham dự sự kiện là các vị khách quý, Ban lãnh đạo Toyota Hà Đông và gần 200 cán bộ nhân viên hiện đang làm việc tại Công ty. Lễ tổng kết được tổ chức trong không khí trang trọng, thân mật và ấm cúng.


Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc, và sôi động.
Như lời Tổng Giám Đốc công ty bà Ngô Tuyết Ngân đã nói: “năm 2017 là một năm nhiều khó khăn và thách thức của ngành ôtô”. Nhưng dưới sự chèo lái của Ban giám đốc cùng sự miệt mài cố gắng của tập thể CBCNV công ty, Toyota Hà Đông đã cán đích năm 2017 thành công tốt đẹp.

Nhìn lại một năm qua, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể, đời sống của người dân ngày một tăng cao và đi cùng với điều đó là nhu cầu sở hữu oto của người dân càng trở nên cấp thiết. Năm 2017 chứng kiến tâm lý chờ đợi của người tiêu dùng do tác động của việc giảm thuế nhập khẩu ô tô vào đầu năm 2018. Bên cạnh đó áp lực cạnh tranh trong ngành này cũng ngày càng trở nên mạnh mẽ và gay gắt hơn.

Tuy nhiên với hơn 8 năm kinh nghiệm, kết hợp giữa chiến lược linh hoạt và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, Toyota Hà Đông đã gặt hái được những kết quả nổi bật trong hoạt động dịch vụ, kinh doanh.

Đằng sau kết quả kinh doanh khả quan luôn là bóng dáng những người nhân viên tận tình, tâm huyết và không quản ngày đêm gắn bó, lăn xả cùng công việc. Cũng nhân dịp Lễ tổng kết cuối năm, những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc trong năm qua cũng đã được vinh danh và nhận những phần quà đầy ý nghĩa do Chủ Tịch HĐQT trao tặng.

ông Đinh Quang Tuấn – Ctich HDQT trao giải Ngôi sao năm 2017 cho Ms Nguyễn Khánh Ly
Năm mới 2018 đang đến với niềm tin về những cánh cửa cơ hội mới sẽ được mở ra cho Toyota Hà Đông. Tuy nhiên, chặng đường phải trải qua để nắm lấy những cơ hội đó luôn tiềm ẩn nhiều thách thức đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ càng cả về tài chính và nhân lực…Trong năm 2018, năm mục tiêu chính của Toyota Hà Đông bao gồm: Chất lượng dịch vụ Cao cấp, Thúc đẩy chiến lược và Nhân sự, Lấy khách hàng làm trọng tâm – Tập trung khu vực DRA, Đạt lợi nhuận và Quản lý chi phí hiệu quả, Tăng cường cơ hội từ dịch vụ gia tăng.


Cả hội trường nâng ly chúc năm mới Vạn sự tốt lành và trao gửi niềm tin về những thành công Toyota Hà Đông sẽ đạt được trong năm 2018
Buổi Lễ tổng kết cuối năm 2017 của Toyota Hà Đông đã để lại trong lòng người tham dự những cảm xúc đáng quý, đầy niềm tin về cơ hội phát triển của Doanh nghiệp trong tương lai. Giữ lại trong lòng niềm vui về những thành quả đã đạt được, tất cả khách mời cùng cán bộ nhân viên đã gần lại bên nhau, cùng nâng ly khai tiệc và gửi đến mọi người những lời chúc tốt đẹp cho năm mới phát lộc, vạn sự như ý.

Dưới đây một số hình ảnh của sự kiện:


Chương trình bốc thăm trúng thưởng cuối buổi lễ mang lại không khí tưng bừng và được tập thể CBNV Toyota Hà Đông mong chờ.


Tin cùng chuyên mục
0906.066.669