TOYOTA HÀ ĐÔNG THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018

Toyota Hà Đông kính gửi Quý khách hàng,

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ đi qua và một mùa xuân mới lại về. Cùng nhau đón chào năm mới Mậu Tuất thật nhiều ý nghĩa, Toyota Hà Đông xin gửi tới Quý khách hàng cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý vị một năm mới dồi dào Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng!

Nhằm đảm bảo Quý khách hàng luôn chủ động trong kế hoạch mua xe, sửa chữa và bảo dưỡng xe, Toyota Hà Đông trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 của đại lý toyota Hà Đông chúng tôi như dưới đây:

Từ ngày 14/02/2018 (29 Tết) đến ngày 19/02/2018 (Mùng 4 Tết): Nghỉ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Ngày 20/02/2018 (Mùng 5 Tết): Công ty hoạt động bình thường trở lại. phục vụ quý khách hàng với tinh thần nhiệt tình nhất, chúc mừng quý khách chuẩn bị một năm mới thật chu đáo, được đoàn viên với gia đình, một năm mới an khang hạnh phúc.

Toyota Hà đông cũng chúc quý khách hàng luôn vững tay lái trên các cung đường, không nên uống rượu bia trước khi lái xe, để đảm bảo một tết đoàn viên, tết hạnh phúc cùng với người thân.

Một lần nữa, Toyota Hà Đông xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và nhiều thắng lợi mới.

Trân trọng


Tin cùng chuyên mục
0906.066.669