CẬN CẢNH SUV ĐÔ THỊ TOYOTA C-HR VỪA RA MẮT TẠI MALAYSIA

UMW (nhà phân phối các sản phẩm của Toyota tại Malaysia) vừa chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng tại quốc gia châu Á này mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ C-HR. Đây là lần đầu tiên C-HR được giới thiệu rộng rãi tới người dùng Malaysia, trước đó, mẫu crossover được phát hiện thử nghiệm ở Thái Lan và được trưng bày tại triển lãm xe Singapore.


Toyota C-HR sở hữu động cơ tăng áp 1.2L 4 xy-lanh cho công suất 113 mã lực, mô-men xoắn tối đa 185 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động CVT và hệ dẫn động cầu trước, phiên bản sử dụng hệ dẫn động hai cầu được cung cấp dưới dạng tùy chọn và sẽ được bán ra ở thị trường khác.


Ngoài động cơ tăng áp, khách hàng cũng có thể lựa chọn động cơ nạp khí tự nhiên 2.0L 4 xy-lanh công suất 147 mã lực, mô-men xoắn tối đa 193 Nm. Xe được trang bị vành hợp kim 17 inch, về mặt an toàn, C-HR được trang bị hệ thống an toàn Toyota Safety Sense.

Xe SUV đô thị cỡ nhỏ đang là phân khúc khá sôi động, sự kiện này được xem như động thái thăm dò thị trường trước khi C-HR được chào bán tại đây


Tin cùng chuyên mục
0906.066.669