Toyota Hà Đông Fortuner 2017 đỉnh cao của cao trào

Toyota Hà Đông Đối với hãng xe hoặc các Đại lý Toyota Hà Đông thì việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu lớn hơn nhiều so với việc gia tăng doanh thu. Chính vì vậy mà hãng luôn tìm mọi cách để đưa ra các mẫu thiết kế hoàn hảo nhất cho từng dòng xe. Điển hình nhất trong khoảng thời gian gần đây chính là dòng Xe Toyota Fortuner 2018 phiên bản mới nhất vừa ra mắt. Dòng xe này trước đó đã tạo dựng được niềm tin với khách hàng rất lớn. Vậy với việc ra mắt phiên bản 2018, Xe Toyota Fortuner sẽ có những đặc điểm gì nổi bật để khiến khách hàng phải “móc hầu bao” của mình ra?

Xe Toyota Fortuner thế hệ đột phá 2018
Trải nghiệm dòng Xe Toyota Fortuner thế hệ mới tại Toyota Ha Dong cho thấy sự êm ái của xe được gia tăng đáng kể. Cho cảm giác mượt mà trên hầu hết các loại địa hình. Khả năng vượt địa hình khắc nghiệt của xe cũng khá tốt. Nó đem so sánh với dòng xe Toyota Land Cruiser thì hẳn là thua thiệt. Tuy nhiên, sự chênh lệch về mức độ “khỏe” của động cơ không nhiều. Điều này cho thấy Toyota đang tập trung đưa dòng Xe Toyota Fortuner tiến bộ hơn về khả năng vượt địa hình.
Về ngoại hình của Xe Toyota Fortuner 2018, hầu như không có quá nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, việc thiết kế của xe cho cảm giác hài hòa hơn nhiều. Tạo cảm giác liền mạch và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, phần nội thất của xe cũng được bài trí cực kỳ gọn gàng và khoa học. Với tổng cộng 3 hàng ghế, 6 ghế ngồi cho khả năng chở người nhiều hơn. Đặc biệt diện tích bên trong xe khá lớn, số lượng ghế ngồi không quá nhiều tạo nên những phần không gian thừa thoải mái cho hành khách và tài xế trên xe.


Nếu như bạn đang là người có nhu cầu sử dụng Xe Toyota Fortuner, đừng ngại ngần đến với Toyota Ha Dong để được trải nghiệm trực tiếp và nghe tư vấn rõ ràng về chính sách bảo hành, bảo dưỡng, bảo hiểm. Kèm theo đó là những chính sách hỗ trợ người sử dụng như dịch vụ cứu hộ xe cấp tốc hoạt động 24/24. Dịch vụ thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

Xem thêm vềGiá Xe Toyota Camry 2018 bao nhiêu .

Đây cũng là dòng xe đáng để bạn quan tâm vào dịp này.


Tin cùng chuyên mục
0906.066.669