CHẾ ĐỘ DỊCH VỤ HOÀN HẢO CỦA TOYOTA

Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thực hiện thao tác Bảo dưỡng định kỳ và làm dịch vụ bảo dưỡng, Đại lý Toyota khuyến nghị Quý khách hàng mang xe tới đại lý chúng tôi để thực hiện công tác bảo dưỡng sau mỗi 5.000km xe chạy hoặc 3 tháng tùy thuộc điều kiện nào đến trước theo 04 cấp bảo dưỡng tương ứng sau đây:

Bảo dưỡng địch kỳ sẽ khiến chiếc xe bền hơn, an toàn hoan.. tiết kiệm chi phí sử dụng

Sửa chữa xe Toyota

Có những lỗi phát sinh diễn ra quá bất ngờ và nhanh đến mức người điều khiển hầu như không thể ý thức được tại sao chiếc xe mình lại như vậy, nguyên nhân là do đâu. Đừng lo lắng, Quý Khách hàng hãy mang chiếc xe của mình đến Toyota Hà Đông, dịch vụ Sữa chữa chung của đại lý chúng tôi sẽ giải đáp thăc mắc và khắc mục từng chi tiết nhỏ cho chiếc xe của bạn, chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc và khắc phục một cách nhanh nhất và chuẩn nhất.

Dịch vụ sửa chữa nặng:

Lý do Quý khách hàng nên chọn Toyota Hà Đông làm nơi sữa chữa nặng cho chiếc xe của mình?

– Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mang xe vào đại lý Toyota Hà Đông, chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa xe của Quý khách trở nên nguyên vẹn, có thể đạt tới 100 % vẻ đẹp và khả năng vận hành ban đầu.

– Chúng tôi có thể khẳng định cam kết đó, bởi chúng tôi có một đội ngũ Kỹ thuật viên, sửa chữa, Gò, Hàn, Sơn nhanh nhẹn, nhiệt tình, tâm huyết cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Hơn thế nữa, Toyota Hà Đông cam kết sẽ sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện xe Quý khách bằng hàng Chính hãng Toyota.

Đặt lịch hẹn để được phục vụ tốt hơn:

Khi xe cần bảo dưỡng hay có vấn đề cần sửa chữa, chắc hẳn mọi Khách hàng đều mang tâm trạng khó chịu như “mang người bệnh đến bệnh viện”. Mong muốn được sửa chữa ngay khi mình đến đại lý để tiết kiệm thời gian là nhu cầu thực tế. Đồng thời để Cố vấn dịch vụ nắm sơ bộ thông tin về xe, tăng cường chất lượng dịch vụ, người mang xe, tình trạng xe, Toyota Hà Đông khuyến khích Khách hàng nên đặt hẹn trước để hưởng nhiều ưu tiên thiết thực nhất

Đặt lịch hẹn để được phục vụ tốt hơn và nhanh hơn.

0906.066.669